Kinh nghiệm du lịch cổng trời Quản Bạ

Những địa điểm check in cực chất

Kinh nghiệm du lịch cổng trời Quản Bạ - Ảnh 1

Với những ai yêu thích trải nghiệm, khám phá và muốn lưu giữ nhiều khoảnh khắc thực tế nhất thì du lịch Hà Giang là thích hợp nhất. Tới đây, bạn sẽ được dừng chân tại công trời Quản Bạ. Nhìn từ cổng trời bạn có cơ hội chiêm ngưỡng hình ảnh núi đôi Cô Tiênmờ mờ ảo trong sương đầy huyền hoặc. Trước cảnh ấy, bạn sẽ cảm thấy mình như thể đang lạc vào cõi tiên, hoàn toàn khác xa với hạ giới phàm trần. Tại đây có giữa sự giao thoa trọn vẹn giữa mây trời, nắng gió và núi rừng. Những con đường mềm mạ, uốn cong chính là một trong những yếu tố làm nên “thương hiệu” hùng vĩ, hiềm trở của Hà Giang. Đến đây, không khó để bạn mang về cho mình những tấm hình thật ấn tượng trên những con đường quanh co giữa một bên là vực sâu thẳm và một bên là những dãy núi đá cao dựng vách thành.

Bên cạnh đó, tại đây còn có nhiều địa điểm check in miễn phí khác như: làng du lịch cộng đồng thôn Nặm Đăm, xã Quản Bạ, ruộng bậc thang Hoàng Su Phì…

Kinh nghiệm du lịch cổng trời Quản Bạ - Ảnh 2

Thôn Nặm Đăm

Kinh nghiệm du lịch cổng trời Quản Bạ - Ảnh 3

Xã Quản Bạ

Kinh nghiệm du lịch cổng trời Quản Bạ - Ảnh 4

Ruộng bậc thang Hoàng Su Phì

 

Địa điểm du lịch quanh cổng trời Quản Bạ

Ngoài cổng trời Quản Bạ tuyệt đẹp, Hà Giang còn sở hữu nhiều điểm tham quan khác. Qua cửa ngõ cổng trời đầu tiên ấy, bạn sẽ được chiêm ngưỡng một cao nguyên đá Đồng Văn huyền bí, tiếp đến là dinh thự vua Mèo có niên đại hàng trăm năm rất cổ kính. Bên cạnh đó là một chân trời rộng mở của những cánh đồng hoa tam giác mạch tím hồng, nở rộ trải dài khắp thung lũng.

Kinh nghiệm du lịch cổng trời Quản Bạ - Ảnh 5

Lễ hội hoa tam giác mạch Hà Giang

Khám phá bản sắc văn hóa đồng bào nơi rẻo cao

Kinh nghiệm du lịch cổng trời Quản Bạ - Ảnh 6

Cảnh đẹp nhìn từ trên cổng trời Quản Bạ

Cổng trời Quản Bạ đã gắn bó lâu dài với cuộc sống của đồng bào dân tộc thiểu số vùng núi Hà Giang. Bước qua cổng trời bạn sẽ được chứng kiến nhịp sống thanh bình, giản dị giữa âm vang rừng núi và những thói quen sinh hoạt đặc sắc của đồng bào nơi đây.
Cổng trời Quản Bạ - nơi hội tụ của vẻ đẹp thiên thiên cùng những giá trị văn hóa độc đáo. Là một người theo “chủ nghĩa xê dịch” còn chần chờ gì mà không đến đây khám phá đị danh nổi tiếng này!

Nguồn ảnh: Internet

Xem Thêm: KINH NGHIỆM DU LỊCH HÀ GIANG TOUR DU LỊCH HÀ GIANG

Kinh nghiệm du lịch cổng trời Quản Bạ

Tư vấn trực tuyến0915.651.539

CÔNG TY CỔ PHẦN DU LỊCH VIETSENSE

Trụ Sở Tại Hà Nội: Số 88 Xã Đàn – Quận Đống Đa – Hà Nội, Điện Thoại: (024)3972 8289 Fax: (024)39728298

Email: Info@vietsensetravel.com, Website: ToData.vn, Hotline: 0916 172 338

Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh số: 0104731205 do Sở kế hoạch và đầu tư TP Hà Nội cấp ngày 03/06/2010 Giấy phép lữ hành Quốc Tế số: 01-687/2014/TCDL-GP LHQT

CHẤP NHẬN THANH TOÁN

đối tác thanh toán các tour du lịchthong_bao_bo_cong_thuong

© 2019 Vietsense Travel Group
ẩn
ha giang
du lịch vietsense ảnh 1
du lịch vietsense ảnh 2